ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2012 - 2015

Ngày đăng: 28-03-2013

Đại hội chi bộ trường THCS Đồng Hóa nhiệm kỳ 2012 – 2015

Ngày 22 tháng 10 năm 2012, chi bộ trường THCS Đồng Hóa tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015, tại văn phòng nhà trường. Tổng số Đảng viên được triệu tập dự Đại hội 20 đồng chí, có mặt dự Đại hội 20 đồng chí. Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy và cán bộ kiểm tra đảng ủy.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên chúc mừng Đại hội

Chương trình của Đại hội chính thức

1. Chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

2. Thông qua chương trình đại hội

3. Mời đoàn chủ tịch, đoàn thư ký lên làm việc

4. Khai mạc Đại hội

5. Thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm ban chấp hành

6. Chi bộ thảo luận

7. Phát biểu của Thường vụ Đảng ủy

8. Bầu cử

9. Thông qua kết quả bầu cử

9. Họp BHC lần thứ nhất

10. Ban chấp hành mới ra mắt

11. Thông qua Nghị quyết

12. Bế mạc Đại hội

Đồng chí Mai Xuân Hường Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị trước Đại hội; Báo cáo chính trị thể hiện được sự quyết tâm của chi bộ trong quá trình lãnh đạo các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là sự quyết tâm trong chỉ đạo xây dượng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đại hội được nghe ý kiến thảo luận của các Đảng viên. Các ý kiến đều nhất trí cao với báo cáo chính trị trình tại đại hội.

Đại hôi vinh dự được đồng chí Trần Xuân Bình Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương những thành tích đẫ đạt được của chi bộ nhà trường trong những năm qua và đề nghị trong thời gian tới cần phát huy để lãnh đạo nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị mà ngành giáo dục và huyện giao. Đồng chí cũng đề nghị Đại hội phải sáng suốt bầu BCH chi ủy mới có đủ năng lực để tiếp tục lãnh đạo chi bộ trong thời gian tới.

Đại hội đã tổ chức bầu cấp ủy gồm 3 đồng chí Mại Xuân Hường, đồng chí Hoàng Minh Điểu và đồng chí Nguyễn Thị Tiểu Phượng. Đồng chí Mai Xuân Hường được đại hồi bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015, đồng chí Hoàng Minh Điểu được đại hội bầu Phó Bí thư chi bộ.

BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ trước đại hội đồng chí: Mai Xuân Hường thay mặt các đồng chí trong BCH phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Đoàn Thị Ánh Tuyết thay mặt đoàn thư ký thông qua Nghị quyết đại hội. Đại hội nhất trí biểu quyết 100% đảng viên nhất trí nội dung Nghị quyết.